Điều khoản sử dụng và quyền riêng tư

Cảm ơn các bạn đã đến với monngonbamien.org! Mình là Lê Huyền, là admin của website này!

Món Ngon Ba Miền là website do Huyền lập ra với mục đích chính là giới thiệu, chia sẻ những công thức nấu ăn ngon, đơn giản nhất để mọi người cùng tham khảo, thực hiện. Mang những món ăn nổi tiếng Bắc – Trung – Nam và trên khắp Thế Giới về với mâm cơm gia đình để cùng thưởng thức với người thân yêu.

Nhằm hướng đến một website phát triển lành mạnh, và cũng là để bảo vệ quyền lợi của bạn đọc, Huyền sẽ lập ra một số quy định, điều khoản sử dụng. Khi đã tham gia truy cập vào website: monngonbamien.org, nghĩa là các bạn đã chấp nhận tuân theo những quy định, điều khoản do Huyền lập ra.

Điều khoản sử dụng và quyền riêng tư

Điều khoản sử dụng và quyền riêng tư.

Một số quy định, điều khoản sử dụng website Món Ngon Ba Miền

Nội dung thảo luận

Món ngon ba miền là website ẩm thực, vì thế mọi thông tin đăng tải, nội dung thảo luận trên đây đều phải liên quan đến những công thức nấu ăn ngon, cũng như những mẹo hay trong và ngoài bếp.

Nghiêm cấm:

– Không thảo luận về những hoạt động liên quan đến chính trị, tôn giáo, pháp luật.

– Không tuyên truyền nội dung xấu với mục đích xúc phạm, bôi nhọ danh dự của người khác.

– Không đăng tải những hình ảnh đồi trụy, không thảo luận về những chủ đề nhạy cảm, chủ đề 18+.

Nếu vi phạm những quy định trên và tham gia thảo luận về những vấn đề không liên quan đến ẩm thực, thành viên đó sẽ bị loại khỏi website. Các thành viên khác phát hiện trường hợp vi phạm, xin vui lòng gửi thông báo cho Huyền qua from liên hệ.

Quyền hạn về nội dung dành cho bạn đọc

Là website do Huyền lập ra, những nội dung được chia sẻ trên trang Món Ngon Ba Miền đều là do Huyền tìm tòi, khám phá và tự trải nghiệm. Vì thế, nó thuộc về bản quyền.

Nếu các bạn muốn sử dụng nội dung đăng tải trên website: monngonbamien.org, hãy liên hệ trực tiếp với Huyền để được chấp nhận bằng văn bản. Việc sử dụng nội dung trên trang dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa được sự cho phép của Huyền đều vi phạm bản quyền, Huyền có quyền báo cáo và yêu cầu bạn đó phải gỡ bỏ.

Ngoài ra, bạn đọc có thể gửi những bài viết đóng góp liên quan đến chủ đề ẩm thực ba miền, nhưng không coppy nhé. Nếu nội dung được duyệt, Huyền sẽ đăng tải trên website này và có ghi tên tác giả.

Quyền riêng tư dành cho bạn đọc

Để cập nhật kịp thời những công thức nấu ăn ngon mới nhất trên trang, cũng như không bỏ lỡ bất kỳ thông tin bổ ích nào về chủ đề ẩm thực, các bạn có thể đăng ký nhận tin bài mới nhất từ Huyền.

Nội dung đăng ký phải có đầy đủ: Họ tên, mail, địa chỉ. Mục đích, để Huyền biết được bạn là người, chứ không phải là rô bốt mạo danh. Mọi thông tin quý bạn đọc đăng ký đều được bảo mật, tuyệt đối không để lộ cho bên thứ ba.

Cuối cùng, nếu bạn đọc có bất kỳ ý kiến đóng góp gì liên quan đến những quy định, điều khoản sử dụng ở trên, Huyền rất vui và sẵn sàng tiếp thu để cùng nhau xây dựng website chất lượng hơn. Xin cảm ơn!