about

Xin trân trọng kính chào tất cả quý bạn đọc của Món Ngon Ba Miền!

Mình là Lê Huyền, là admin của website: monngonbamien.org. Hiện tại, Huyền đang là một nhân viên văn phòng, thế nhưng lại có niềm đam mê rất đặc biệt với ẩm thực. Huyền thích tìm tòi, khám phá những món ăn ngon của khắp ba miền Bắc-Trung – Nam trên tổ quốc Việt Nam thân yêu nói chung và trên khắp Thế Giới nói riêng.

Giới thiệu về Món Ngon Ba Miền - nơi chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon

Giới thiệu về Món Ngon Ba Miền – nơi chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon

Cũng chính vì sự đam mê đặc biệt với ẩm thực, không ngừng tìm tòi và khám phá về lĩnh vực này, Huyền đã tích lũy được rất nhiều công thức nấu ăn ngon, muốn chia sẻ để mọi người cùng tham khảo, cùng bắt tay vào bếp trổ tài để thể hiện mình là một người phụ nữ không chỉ “Giỏi việc nước, mà còn đảm việc nhà”. Từ đó, giúp giữ lửa “mái ấm”, gắn kết tình cảm với những người thân yêu. Đồng thời, hiểu hơn về ẩm thực vùng miền mà không cần phải đi đâu xa vì điều đó đã có Huyền trải nghiệm giúp các bạn.

Trong quá trình theo dõi bài viết trên trang Món Ngon Ba Miền, nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào thì xin vui lòng liên hệ với Huyền, hoặc comment vào biểu mẫu bên dưới để Huyền kịp thời giải đáp nhé! :3 :3 :3